Đăng nhập hệ thốngThống kê truy cập

Hiện đang online: 3

Truy cập: 995.662

Liên kết website

Tin tức Giải trí

Bảo Trân xinh "tỏa nắng" giữa phố Đà Lạt

Cô nàng còn khoe là đã leo lên đỉnh Langbiang, đi uống sữa đậu nành và đạp xe quanh hồ nữa nhé!

 

Vào khoảng đầu năm, cô bạn hot girl Bảo Trân thường về thăm Đà Lạt cùng gia đình, vì nơi đây là quê của mẹ bạn ấy. Cũng vì thế mà Bảo Trân luôn thấy gần gũi và có chút gì đó thương thương, nhớ nhớ nếu không được về Đà Lạt chơi. Cô bạn vừa đến Đà Lạt mấy hôm rồi, thời tiết khá lạnh, phố xá đầu năm cũng rất nhộn nhịp và nhiều khách du lịch.

 

Tranh thủ ở đó mấy ngày, Trân đi thuê xe đạp quanh hồ Xuân Hương, đi uống sữa đậu nành ngoài chợ đêm. Đặc biệt là cô bạn được diện áo khoác, khăn choàng hay mũ len mà trong Sài Gòn chẳng bao giờ Trân đụng đến. "Mấy lần mình đi dạo, thấy có nhiều đồ len đẹp lắm mà chẳng dám mua. Ở Sài Gòn mà mặc mấy bộ thế này thì sợ người ta nói mình "quả cảm" (cười). Bộ nào thích lắm Trân mới rinh về, xong là "ủ" đấy, đợi lúc nào lên Đà Lạt sẽ mang ra dùng." - Trân hí hửng kể lại.
Ở Đà Lạt có nhiều con đường dốc cao thế này và Trân rất thích nó.


Đến Đà Lạt lúc nào Trân cũng leo lên đỉnh Langbiang. Ở đây thì đẹp thôi rồi, phong cảnh thơ mộng, hoa cỏ cũng nhiều mà quan trọng có bán rất nhiều đồ nướng mà Trân cực thích! Ngoài ra còn có món bánh căn nữa cơ. Món này cực thích hợp với không khí se lạnh của Đà Lạt, hầu như chưa có lần nào ra đây mà Trân bỏ qua món này. Trân có một quán quen nên mấy cô phục vụ rất nhiệt tình, thỉnh thoảng còn cho đồ ăn thêm mà không tính tiền nữa đấy!


Món bánh căn mà Trân thích nhất. Ảnh do chính cô nàng chụp lại đó nhé.Con đường và những cánh cửa sổ màu tím nè.

Chia sẻ bài viết

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

ĐOÀN THANH NIÊN - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Địa chỉ: Minh Khai - Từ Liêm - Hà Nội; Điện thoại: 84.4.7655391, Fax: 84.4.7655261, Email: webmaster@hauiyouth.edu.vn