Đăng nhập hệ thống

Hiện đang online: 4

Truy cập: 996.239

Tin tức Nhà trường

Khai mạc Giải bóng đá nữ "The Queen Cup 2012"

Hướng tới kỷ niệm 66 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi toàn dân tập thể dục; 37 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; đồng thời tạo điều kiện giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các Liên chi Đoàn; thúc đẩy và phát triển phong trào rèn luyện thể dục thể thao, đẩy lùi các tệ nạn xã hội, góp phần tăng cường sức khỏe, thể chất tinh thần… trong HSSV, chiều ngày 04/5, Đoàn Thanh Niên – Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đã nữ “The Queen Cup 2012”.

Đến dự buổi lễ, có đ/c Bùi Thị Ngân – Phó hiệu trưởng nhà trường; đ/c Hạ Bá Tiến – Trưởng phòng Công tác HSSV; đ/c Trần Xuân Kiên – trưởng khoa Giáo dục thể chất quốc phòng; đ/c Trần Ngọc Khánh – Bí thư Đoàn trường, đ/c Nguyễn Bá Cát – Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng các huấn luyện viên, vận động viên 8 đội bóng , tổ trọng tài và đông đảo cổ động viên.

Đại biểu khách mời

Đ/c Trần Ngọc Khánh thay mặt Ban tổ chức đã phát biểu khai mạc giải bóng đá nữ “The Queen Cup 2012” và nhấn mạnh giải bóng đã nữ “The Queen Cup 2012” nhằm thiết thực chào mừng 66 năm Bác Hồ ra lời kêu gọi toàn dân tập thể dục, 37 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Đây còn là một hoạt động thiết thực tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp cho sinh viên rèn luyện sức khỏe, thư giãn tinh thần sau những giờ học căng thằng, qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết và giao lưu học hỏi giữa các bạn HSSV trong trường.

Đ/c Trần Ngọc Khánh - Bí thư Đoàn trường phát biểu khai mạc

Tiếp đó, Trọng tài Nguyễn Công Trang, và cầu thủ Nguyễn Ngọc Thảo đã đại diện  cho tổ trọng tài và các cầu thủ tuyên thệ tại buổi lễ.

Để động viên, khích lệ tinh thần làm việc thi đấu của các đội tuyển, Ban tổ chức đã tặng hoa và cờ lưu niệm cho tổ trọng tài và các đội tham gia giải.

BTC tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội và tổ trọng tài

Chúc cho giải bóng đá nữ The Queen Cup năm 2012 diễn ra thành công tốt đẹp!

Nguyễn Thị Việt Linh - Thường vụ Đoàn trường